Siêu phẩm thiềm thừ – linh vật thu hút tài lộc bậc nhất phong thủy

Thiềm thừ
Thiềm thừ được sử dụng phổ biến trong trang trí phong thủy với nhiều ý nghĩa mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ, là linh vật trang trí hàng đầu được nhiều người yêu thích. Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân ngậm tiền (ngậm đồng xu). Theo phong thủy, đây là linh vật mang ý nghĩa chiêu tài, mang lại sự may mắn, giày tây louis vuitton giàu sang và thịnh vượng cho gia chủ. Hiện nay rất nhiều người sử dụng tượng cóc ba chân trong gia đình, cửa hàng, cửa hiệu nhằm mục đích thu hút tài lộc.
Gỗ nu nghiến là gì?
Gỗ nu nghiến là loại gỗ nu được hình thành trên cây nghiến (loại cây thực vật có hoa, có tính cơ học cao, gỗ cứng, bền, không vân) nhiều năm tuổi, cổ thụ. Đây chính là phần gỗ với bề ngoài nổi lên các u cục sụn sần sùi, bên trong gỗ nu rất cứng, có khả năng chống mối mọt, gỗ nu không bao giờ bị mối mọt xâm hại.
Nu nghiến được hình thành do sự tác động tự nhiên, có thể do thân cây bị mối mọt đục, sét đánh, cây bị bệnh hoặc bị một tác động nào đó…khiến cho nhựa và dinh dưỡng bị gián đoạn từ đó hình thành các u, cục sần sùi. Phàn nu, u cục này sẽ dần to ra theo sự phát triển của cây. Cây Macinsearch càng lâu năm thì phần nu gỗ ngày càng lớn và càng có giá trị.
Cây nghiến là cây gỗ quý thường sống ở Trung Quốc và Việt Nam. ( Giá trị của cây từ trăm năm tuổi trở lên )

 

 

 

Tin Liên Quan