Giới thiệu

GIỚI THIỆU TƯỢNG GỖ VIỆT

Thứ bảy, 16/06/2018 – 09:30 AM

Tượng Gỗ Việt –narrative essay topics Chuyên Tượng Gỗ Hàng Đầu Việt Nam

“Tự hào là nhà sản xuất – phân phối tượng gỗ cao cấp với nhiều loại hình đặc sắc và tinh xảo

Cam kết đảm bảo chất lượng luôn làm hài lòng quý khách.”

 

Chúng tôi là cơ sở chuyên điêu khắc:

– Các loại tượng gỗ:  Tượng Di Lặc, Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ chiefessays.net Tát, Tượng Quan Công, Tượng Đạt Ma, Tượng Tam Đa, Tượng 12 Con Giáp, và các loại tượng gỗ khác… bằng chất liệu gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ pơ mu, gỗ mun, gỗ trắc…

– Các sản phẩm trang trí nội thất:  các loại tranh gỗ; Tranh Bát Mã, Tranh gỗ Cá chép hóa rồng, Bộ tranh gỗ Tùng Cúc Trúc MaiĐĩa Tứ Linh – Long Lân Quy Phụng…Các tượng linh vật: Tượng gỗ Gia đình gà, Tượng Thiềm Thừ, Tượng Long Qui, Tượng Rồng, Dê, Heo …. Và các vật phẩm phong thủy khác.

 

Nhiệm vụ bảo vệ tinh hoa nghề truyền thống dân tộc:

Với tầm nhìn và sứ mệnh tôn vinh những nét văn hóa nghệ thuật tượng gỗ đục tay tinh xảo của Châu Á nói chung và của nghề mộc truyền thống Việt Nam nói riêng, chúng tôi luôn nỗ lực kết tinh những tinh hoa nghệ thuật và đảm bảo chất lượng trên mỗi sản phẩm làm ra.

Vì sao nên chọn Tượng Gỗ Việt ?

– Sản phẩm chất lượng: Tất các các tượng gỗ do Tượng Gỗ Việt cung cấp đều do các nghệ nhân điêu luyện từ làng nghề mộc truyền thống chế tác hoàn toàn thủ công.

– Tính riêng biệt: mỗi sản phẩm là một tinh hoa nghệ thuật ẩn chứa tâm huyết của từng nghệ nhân, mang tính cá thể cao và độc nhất cho từng pho tượng

– Nguồn gỗ tự nhiên: nguồn gỗ tự nhiên đa dạng các loại gỗ từ Gỗ hương, Gỗ bách xanh, Gỗ gù hương, Gỗ ngọc am, Gỗ cẩm, Gỗ trắc…

 – Linh hoạt trong hình thức thanh toán: Nhằm tạo tính thuận lợi cho người mua, Tượng Gỗ Việt phát triển đa dạng các loại hình thanh toán gồm Trực tiếp tại cửa hàng, Trực tiếp thông qua dịch vụ giao nhận hoặc Gián tiếp thông qua các hình thức chuyển khoản ngân hàng.

 – Giao hàng toàn quốc: Hệ thống phân Phối của Tượng Gỗ Việt  hợp tác cùng Hệ thống chuyển phất hàng hóa của Bưu Điện và Viettel đảm bảo hàng luôn được vận chuyển đến tận tay khách hàng trong điều kiện an toàn và nhanh nhất.

 – Hỗ trợ tư vấn miễn phí: bạn còn thắc về các sản phẩm, hình thức mua hàng hoặc thanh toán? Đừng ngần ngại, chúng tôi có hệ thống tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả thắc mắc của khách hàng qua Hotline: 0985 498 369 và các kênh trực tuyến khác như Website, Facebook , Viber, Zalo..

Với phương châm luôn lắng  nghe khách hàng để hoàn thiện không ngừng, chúng tôi luôn mong muốn được nghe những chia sẻ để đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với Tượng Gỗ Việt sẽ hài lòng về sản phẩm của chúng tôi .

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới TuongGoviet.com ! Mời quý khách thăm quan các gian hàng, các sản phẩm của Chúng Tôi . Xin cảm ơn!