Ý Nghĩa Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Ý nghĩa của tượng Phật bà quan âm

Hiện nay nhiều gia đình tại Việt Nam thường chọn tượng Phật bà quan âm để thờ cúng với hy vọng có thể cầu mong sự bình yên, an nhàn và lòng vị tha cho mình. Tuy nhiên ý nghĩa thực của tượng Phật bà quan âm là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngày đăng: 16-06-2018

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VỀ HÌNH TƯỢNG PHẬT QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT

Phật Quan Âm Thế Âm Bồ Tát ( Phật Bà Quan Âm ) hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Phật bà quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà đều đến để cứu vớt.

Phật bà quan âm luôn hiện hữu trong tâm trí Phật tử bởi sự bao dung nhân từ
Phật bà quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sanh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẽo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sanh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được. Xì gà Bolivar nhập khẩu
Tại sao nên thờ Phật bà quan âm

Trên đây là những ý nghĩa chính của tượng Phật bà quan âm mà Phật tử nên hiểu rõ trước khi thỉnh Phật bà quan âm về thờ tại gia. Ngoài ra để giúp nhiều gia chủ nhanh chóng hiểu rõ được lý do tại sao nên thờ Phật bà tại gia, chúng tôi xin đưa ra một số lý do sau:

– Phật bà quan âm phổ độ chúng sanh, mang đến yên vui cho gia đạo.

– Phật bà quan âm cứu vớt người gặp nạn, mang sự may mắn đến cho gia đạo trong mọi việc của cuộc sống như: sức khỏe, con cái, công việc…

– Phật bà khiến tâm tính chúng sanh trở nên thanh tịnh, từ bi, hướng đến điều thiện.

Phật bà quan âm mang sự bình yên an lành đến cho gia đạo
Hy vọng với những lý do mà chúng tôi chia sẻ nêu trên sẽ giúp nhiều gia đình hiểu được tại sao nên thờ Phật bà quan âm trong nhà.
Nên mua tượng Phật bà quan âm ở đâu?

Mặc dù hiện nay tượng Phật bà quan âm được bán tại rất nhiều cửa hàng, nhưng để đảm bảo mua được tượng Phật chất lượng, được gia công sắc sảo và có giá trị tâm linh cao quý gia chủ có thể liên hệ ngay với tuonggoviet.com/danh-muc/tuong-phat/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Với lợi thế là cửa hàng chuyên cung cấp, tư vấn cách bài trí bàn thờ Phật cho nhiều Phật tử tại Hà Nội chúng tôi tự tin có thể mang đến tượng Phật bà linh thiêng và cao quý dành cho mọi gia đạo.


Tuonggoviet.com  địa chỉ cung cấp tượng Phật bà quan âm đẹp mắt chất lượng dành cho quý khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp tượng chất lượng với mức giá tốt nhất hiện nay bởi ngoài kinh doanh chúng tôi cũng là Phật tử hướng đạo, hiểu rõ những giá trị, những triết lý cao quý mà Phật pháp khuyên răng con người. Đến với tuonggoviet.com  quý khách sẽ nhanh chóng tìm được tượng Phật bà quan âm ưng ý dành cho mình.

Xin cảm ơn!

 

Tin Liên Quan